white grapes ( องุ่นขาว )

3469 จำนวนผู้เข้าชม  |  องุ่นขาว

white grapes   ( องุ่นขาว )

องุ่นขาวสุดยอดผลไม้ต้านมะเร็ง

          องุ่นมีประโยชน์ต่อผู้ป่วยที่เป็นโรคมะเร็งและผู้ที่มีภาวะเสี่ยงที่จะเกิด
โรคมะเร็งเพราะนอกจากจะมีสารอาหารหลักที่ร่างกายต้องการแล้วอาทิเช่น
วิตามิน a c b1 b2 แล้วยังมีสารแอนตี้ออกซิแดนท์(antioxidant)ที่
ประกอบด้วย คาเตชิน (Catechin) และ เทอร์ซอทิลบีน (Ptersotilbene)
มีส่วนช่วยในการยับยั่งการเจริญของสาร oxident ที่เป็นสารก่อให้เกิด
อนุมูลอิสระอันเป็นสาเหตุทำให้เกิดโรคมะเร็งลำไส้ มะเร็งต่อมลูกหมาก
มะเร็งเต้านม มะเร็งปากมดลูก และโรคมะเร็งอีกหลายชนิดที่มีสาเหตุมาจาก
อนุมูลอิสระทั้งนี้องุ่นขามยังช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิวทำให้ผิว
พรรณดูเปล่งปลัง

Powered by MakeWebEasy.com